Nơi nào selfie free cực ảo ở Đà Lạt?

1551

Nếu bạn đến Đà Lạt, thì đừng nên bỏ qua những điểm du lịch hoàn toàn miễn phí mà vẫn có được những pose ảnh selfie cực ảo cực chất này nhé. Do các điểm đến này nằm ở nhiều hướng khác nhau nên bạn hãy sắp xếp hành trình theo những hướng mình đề xuất sau nhé:

Theo hướng Trại Mát – Đồi chè Cầu Đất

Theo hướng đi này, bạn sẽ đi qua những điểm du lịch hấp dẫn như nhà ga cổ kính của Đà Lạt, các dinh thự của vua Bảo Đại, khu biệt thự cổ của Pháp, làng hoa Thái Phiên, chùa Linh Phước, trại Mát và đồi chè Cầu Đất.

1/ Nhà ga Đà Lạt

Trong số đó, nhà ga Đà Lạt xây dựng từ đầu thế kỷ 20, ngày nay không còn sử dụng cho nhu cầu vận chuyển đường dài mà chỉ trong tuyến đường 7km từ ga đến trại Mát. Du khách tham quan có thể thỏa sức chụp ảnh hay nhăm nhi tách cafe giữa những toa tàu cổ kính.

2/ Làng hoa Thái Phiên

Bạn có thể ghé đến tham quan và cảm nhận cuộc sống của người dân ở làng hoa lâu đời này.

3/ Đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất cách trung tâm Đà Lạt khoảng 25km, cứ đi theo hướng đến Trại Mát (Chùa Linh Phước) rồi ôm đường lộ lớn chạy thẳng là đến. Thật tuyệt vời trước quang cảnh đồi chè mênh mang, xanh mướt được chia theo từng bậc thang. Đến đồi chè Cầu Đất, bạn sẽ tha hồ chụp ảnh tự sướng cùng với bạn bè mà không lo tốn chi phí nào hết nhé.