Bí quyết “săn” khách sạn Đà Lạt giá bình dân cho dân du lịch

2460

Tìm các khách sạn Đà Lạt giá bình dân không phải là dễ dàng. Tuy nhiên, áp dụng những lời khuyên dưới đây sẽ làm cho bạn dễ dàng tìm được nơi nghỉ ngơi trong thiên đường du lịch.

1. Đặt khách sạn ở Đà Lạt vào mùa thấp điểm

Một trong những cách hiệu quả là lên kế hoạch cho một chuyến đi Đà Lạt trong mùa thấp điểm, bởi vì thông thường thời gian thấp, bạn có thể dễ dàng tìm thấy phòng cũng như giá rẻ hơn. Đôi khi cũng có những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Bạn có thể kiểm tra các khách sạn trên mạng hoặc thông qua đại lý du lịch.

 

2. Chọn giữa các ngày cuối tuần

Vào giữa tuần, số lượng khách du lịch đến Đà Lạt sẽ “hơi” thoải mái một chút vào cuối tuần. Bạn cũng nên cân nhắc và lập kế hoạch cẩn thận trước khi đi vào những ngày này.

3. Lựa chọn khách sạn gần chợ Đà Lạt giá rẻ ở những địa điểm xa trung tâm hoặc gần chợ đêm Đà Lạt

Nếu bạn bị quá tải hoặc bỏ lỡ nhiều ở khu vực trung tâm thành phố, hãy chọn những khu vực xa trung tâm. Mặc dù khá bất tiện nhưng không nhiều nhưng giá trái ngược lại cũng rẻ hơn nhiều. Hoặc bạn cũng có thể tìm các khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt gần Chợ Đêm Đà Lạt.

(Tham khảo liên kết này: https://khachsanthuha.com/nha-nghi-gia-re-o-da-lat-gan-cho/) vì những nơi này không phải là giá cao, lại được liệt kê lại. Tuy nhiên, bạn phải liên lạc đặt phòng trước vì mùa cao điểm không phải là dễ dàng tìm phòng.

Đối với khách du lịch một mình hoặc một vài người, khách sạn và nhà nghỉ ở Đà Lạt gần chợ đủ thoải mái mà bạn chỉ cần có một nơi thoải mái. Đối với các nhóm lớn hơn như gia đình, công ty, tầng lớp, cần được xem xét ở nơi xa vì giá sẽ thấp hơn và thoải mái hơn (nếu không đủ điều kiện).

4. Tìm kiếm chương trình khuyến mại hoặc giảm giá chứng từ

Bằng cách này cũng khá khó khăn nhưng nó cũng sẽ giúp bạn tìm thấy phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch Đà Lạt, bạn nên thử tìm kiếm trên trang chủ của khách sạn, nhà nghỉ hoặc các trang web du lịch để có thể kiếm được những “món quà” này nhé!

*** Phan Bội Châu là một trong những địa điểm đầu tiên gần trung tâm thành phố Đà Lạt với số lượng nhà khách, khách sạn như nấm. Tọa lạc tại số 32 là một khách sạn hiện đại, hiện đại với hơn 25 phòng đầy đủ tiện nghi thiết yếu như ngôi nhà thứ hai của bạn. Từ khách sạn, bạn chỉ cần đi bộ đến khu chợ đêm hoặc hồ sen ước mơ Xuân Hương. Ngoài ra, cũng thuận tiện cho bạn để tham quan các điểm tham quan nổi tiếng hoặc ban đêm ở Đà Lạt. Khách sạn cũng có một bãi đỗ xe.

Giá của khách sạn Thu Hà Đà Lạt luôn được liệt kê rõ ràng và công khai để bạn có thể dễ dàng tham khảo. Trong mùa cao điểm du lịch tại Đà Lạt, bạn không ngần ngại liên lạc với 0633823533 – 01635947779 để đặt phòng trước!