Đà Lạt Tháng 7,8,9,10 có hoa gì đẹp, thời tiết ra sao?

1657

Thời tiết của Đà Lạt tháng 7,8,9,10

Thời điểm mà ban đến Đà Lạt tuyệt vời nhất để đến với Đà Lạt là khoảng tháng 7, 8 và 9. Trong 3 tháng nà có sự phân biệt rất rõ ràng giữa khí hậu mùa khô và mùa mưa. Với không khí trong lành của vùng thung lũng xanh này tạo nên sự khác biệt rõ rệt, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi đến đây để tận hưởng một luồng không khí khác hẳn, với tiết trời mát lạnh và phù hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng sau nhiều ngày mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi vì học tập và làm việc.

Thời tiết tháng 7 tại Đà Lạt vẫn nằm trong mùa mưa, nhiệt độ vẫn ở mức thấp, những cơn mưa chiều Đà Lạt càng làm tăng vẻ đẹp lãng mạn và trầm buồn của thành phố trong sương. Dao động từ 22 độ C đến 25 độ C là khoảng nhiệt độ phù hợp với mọi chuyến đi chơi, những cơn mưa bất chợt cùng chut nắng buổi ban trưa sẽ làm thi vị hơn vẻ đẹp vốn đã đi vào nhiều lòng du khách.

Thời tiết Đà Lạt tháng 8

Mùa mưa vẫn tiếp tục tại thung lũng vàng Đà Lạt. Do ở độ cao khoảng 1500m so với mực nước biển nên không khí luôn trong lành và thoáng đãng, mang những nét riêng của miền cao. Thời kỳ ẩm nhất trong năm vào các tháng 7, 8, 9 với độ ẩm trung bình: 90 – 92%. Mùa khô, độ ẩm giảm xuống dưới 80%. Độ ẩm cao khiến cho không khí càng trở nên mát mẻ với người dân và cả du khách khi đến với Đà Lạt thời điểm này.
Trời nhiều mây tạo điệu kiện mát mẻ cho du khách khi đến thăm quan các địa điểm du lịch và thăm thú đường phố. Dạo mát giữ khung cảnh lãng mạn của thành phố và cảm nhận vẻ đẹp riêng của Đà Lạt – xứ mộng xứ mơ.

Thời tiết Đà Lạt tháng 9

da-lat-thang-9
Đà Lạt một buổi sáng của tháng 9

Mùa mưa vẫn tiếp tục diễn ra vào tháng 9, nhiệt độ vẫn chỉ dao động từ 25 độ C đến 29 độ C, biên độ nhiệt vẫn ở mức thấp, chỉ chừng 6 – 8 độ C, sự chênh lệch không quá cao tạo điều kiện thuận lợi cho những du khách từ nơi khác đến. Thời tiết rất ủng hộ trong thời gian này, khi vừa nằm trong mùa mưa và chuyển giao sang mùa khô, chỉ thay đổi khiến cho thành phố trở nên đẹp hơn. lãng mạn hơn.

Thời tiết Đà Lạt tháng 10

Tháng 10 với những ngày nắng lại quay trở lại với Đà Lạt. Nhiệt độ tăng nhẹ cùng độ ẩm giảm dần làm thời tiết dần trở về với những ngày hè của miền Nam hơn. Tuy nhiên, nói là nóng nhưng không hẳn là nóng, Đà Lạt vẫn còn chút gió, chút heo may của vùng thung lũng, của đại ngàn, của mây trời thênh thang. Nếu như thời tiết của tháng 7, 8 và 9 là thời tiết thích hợp nhất để đến thăm Đà Lạt thì tháng 10 là khoảng thời gian để bạn có thể trái nghiệm và khám phá Đà Lạt theo một cách khác, mới mẻ và khác lạ hơn.
Vì là vùng núi, cao nguyên xanh này ẩn chứa nhiều điều bị mật mà chúng ta cần khám phá vẻ đẹp vốn đã được nhiều người biết đến, du lịch sẽ mang đến cho Đà Lạt nhiều tiềm năng về kinh tế hơn nữa.

Xem thêm chi phí khách sạn gần chợ Đà Lạt tại đây

Đà Lạt tháng 7,8,9,10 có hoa gì đẹp:

Mùa hoa dã quỳ ở Đà Lạt bắt đầu từ khoảng giữa tháng 10 trở đi, thời điểm lý tưởng nhất để chụp ảnh với hoa đó là vào buổi sáng khoảng 9 đến 10h hoặc buổi chiều khoảng 3-4h giờ. Lúc này hoa nở rộ, trời trong xanh và có nắng nhẹ đẹp lung linh.

Chi phí khi đi du lịch ở Đà Lạt gần chợ đêm và sáng https://khachsanthuha.com/