Khách sạn Iris Đà Lạt

1401

Nằm ở ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn Iris Đà Lạt với tiêu chuẩn 3 sao, 6 tầng với 50 phòng được thiết kế trên nền kiến trúc Pháp, hiện đại và sang trọng với tầm nhìn bao quát khung cảnh thành phố Đà Lạt sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho kỳ nghỉ quý giá của bạn.

Chỉ cách chợ Đà Lạt & hồ Xuân Hương khoảng 5 -10 phút đi bộ, cách sân bay Liên Khương khoảng 40 phút taxi, khách sạn Iris Đà Lạt là một nơi lý tưởng dành cho chuyến du lịch hay công tác của Quý khách.

Khách sạn Iris Đà Lạt đi vào hoạt động ngày 15.04.2016, với mục tiêu phục vụ và đem đến dịch vụ chất lượng cho cả khách du lịch và khách công tác. Bên cạnh vị trí thuận tiện, nội thất sang trọng, trang nhã và thoải mái, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi – Khách sạn Iris Đà Lạt xin được chào đón tất cả các du khách đang tìm kiếm một nơi dừng chân với thiết kế hiện đại và chất lượng dịch vụ toàn diện.

Kỳ nghỉ của bạn tại Khách sạn Iris Đà Lạt sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời khó quên. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách tại khách sạn Khách sạn Iris Đà Lạt

Khách sạn Khách sạn Iris Đà Lạt – “ngôi nhà thứ 2 của bạn” !