Các dòng xe nổi bật có mặt tại đại lý Toyota Gia Lai

1268

Đại lý Oto Toyota Gia Lai hiện là một trong số các đại lý ủy quyền của hãng Toyota, là nơi trang bị dịch vụ, sửa chữa, phụ tùng phụ kiện chính hãng cho hành khách bán kính các tỉnh thành Tây Nguyên.

Các dòng xe nổi bật của hãng hiện diện tại đại lý Toyota Gia Lai.

– Toyota Fortuner 2017: tính đến nay, sau 8 năm ra mắt thị trường kể từ năm 2009, Fortuner luôn là một trong các mẫu SUV địa hình được hành khách Việt Nam lựa chọn hàng đầu trong phân khúc. Về thiết kế, Toyota Fortuner 2017 đã có phần cải thiện và thu hút hơn nhờ các đường nét khỏe khoắn, các điểm cách tân ở phần trước và sau xe giúp xe có vẻ nam tính, lành mạnh hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Phần đầu xe có thiết kế gây lưu ý nhờ lưới tản nhiệt hình thang ngược xen kẻ với các thanh ngang cứng cáp, chắc chắn, chính giữa một được điểm xuyến bằng logo Toyota to bản. Về động cơ, Toyota Fortuner 2017 được tính năng tùy chọn 2 khối động cơ xăng hoặc diesel kết hợp hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp. Về giá bán, hiện nay Toyota Fortuner 2017 được bày bán tại đại lý Toyota Gia Lai với mức giá dao động từ 981 triệu đồng – 1 308 triệu đồng.

– Toyota Altis 2017: được các bác sĩ đánh giá là mẫu xe sedan được hành khách ưa chuộng nhất của hãng trên thị trường, các năm gần đây, Toyota Altis luôn không ngừng nâng cấp, cải thiện để hoàn thiện hơn, nhằm phục vụ hành khách một cách tốt nhất cũng như giữ vững ngôi vương của mình. Về thiết kế, Altis phiên bản 2017 có khá mọi điểm khác biệt giúp xe trở thành mềm mại, hiện đại hơn, như phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha vuốt sắc nét với Kỹ thuật full LED, lưới tản nhiệt được thiết kế lại thành 1 thanh ngàng đơn giản hơn. Về động cơ, Toyota Altis 2017 dường như không có gì thay đổi khi vẫn sử dụng nguyên khối động cơ cũ là 1.8L và 2.0L, đi kèm hộp số tự động số vô cấp 7 cấp. Hiện nay, tại đại lý Toyota Gia Lai, Toyota Altis đang được trưng bày và bán với giá công bố là 747 – 797 – 933 lần lượt cho 3 phiên bản 1.8 số sàn – 1.8 số tự động – 2.0AT.